thegioigiaypatin.net

Dạy trượt Patin cơ bản

Dịch vụ dạy trượt patin uy tín, chuyên nghiệp Tại Dĩ An Bình Dương

Trượt Patin được biết đến là một môn thể thao được rất nhiều người yêu thích cũng như chọn lựa. Từ các bạn trẻ, em nhỏ cho tới người cao tuổi… Có rất nhiều trung tâm cung ứng dịch vụ dạy trượt patin tại dĩ an bình dương. Nhưng bạn đã biết chọn dịch vụ này tại đâu để chất lượng và chuyên nghiệp nhất chưa?
Để quá trình học đạt được hiệu quả cao nhất bạn cần phải quan tâm tới một số vấn đề sau đây:

Tìm hiểu về dịch vụ dạy trượt patin và khóa học bạn đã cân nhắc

https://www.youtube.com/watch?v=RawdXJKo3e8   Mỗi một trung tâm dạy trượt patin sẽ có phương pháp cũng như chương trình học khác nhau dành cho từng đối tượng học viên cũng như từng đối tượng. Chính vì thế, trước khi quyết định sẽ chọn trung tâm nào thì bản thân người hoặc hoặc phụ huynh cần phải tìm hiểu về khóa mà mình sẽ theo học. Cân nhắc vào trình độ của người học mà chọn được khóa học phù hợp nhất. Nếu như những người bắt đầu họ thì nên chọn những khóa học cơ bản. Các lớp này bên cạnh tác dụng dạy những kiến thức cơ bản thì các kỹ thuật cũng vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó, người học cũng nên cân nhắc vào thời gian học sao cho linh hoạt và phù hợp với công việc của mình. Hiện tại CLB thế Giới Patin cung cấp 3 chương trình đào tạo patin để quý phụ huynh và các bé lựa chọn phù hợp với kỹ năng có bản của từng bé.

 • Khóa học patin cơ bản : với thời lượng 8 buổi phù hợp cho các bé mới tìm hiểu, làm quen với bộ môn patin
 • Khóa học patin nâng cao: với thời lượng 1 tháng giúp các bé thuần thục và nâng cao các kỹ năng trượt
 • Khóa học patin Kid Pro: Với thời lượng 3 tháng giúp cac bé học và thực hành những kỹ thuật khó, nâng cao.

Nên chọn những  trung tâm chuyên đào tạo trượt patin

Để tìm được một đơn vị cung ứng dịch vụ dạy trượt patin không khó. Nhưng không phải đơn vị nào cũng sẽ chuyên về lĩnh vực này. Họ thường dạy tổng hợp nhiều môn thể thao khác nhau nên kiến thức chuyên môn chuyên sâu thường không cao. Chính vì thế mà cần chọn những trung tâm chuyên nghiệp hay những câu lạc bộ đào tạo trượt patin. Các đơn vị chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có đội ngũ giáo viên cũng như các huấn luyện viên chuyên nghiệp, am hiểu các kỹ thuật cũng như đào tạo người học một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

dạy trượt patin tại nhà

Cần trang bị đầy đủ các loại phụ kiện

Trước khi tham gia học trượt patin bạn cần trang bị cho mình các loại phụ kiện bảo hộ. Có thể dịch vụ dạy trượt patin có cung ứng luôn cho học viên nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sắm riêng cho mình. Việc tự sắm giúp bạn có thể chủ động hơn cũng như có thể tự tập luyện tại những không gian khác. Bộ sản phẩm phụ kiện giúp bạn có được những giờ tập luyện nhanh chóng cũng như nhuần nhuyễn hơn rất nhiều. Để có thể tìm được dịch vụ dạy trượt patin uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay, bạn nên tìm kiếm trên các hội nhóm cũng như qua lời giới thiệu của những người đã học bộ môn này.

dạy trượt patin
Địa chỉ cung cấp dịch vụ dạy trượt patin uy tín
CLB Patin nghệ  thuật Tp Dĩ An được biết đến là một đơn vị hoạt động trong nhiều năm qua trong lĩnh vực dạy trượt patin tại Dĩ An, Bình Dương. Với hệ thống học viên cực lớn và đội ngũ giáo viên hùng hậu, chuyên môn cao, cách dạy cực đơn giản, dễ hiệu giúp học viên có thể nhanh chóng tiếp thu. Việc tổ chức dạy và học trượt patin vô cùng chuyên nghiệp. Qua từng buổi học, từng học viên có sự tiến bộ rõ rệt, điều này giúp cho người học cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái và vô cùng tự tin. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, quy trình học bài bản bắt đầu với những bước đi đầu tiên trên đôi chân, chúng tôi cam kết đảm bảo sự an toàn cho từng học viên trong suốt quá trình tập luyện của mình. Đội ngũ Huấn luyện viên với ít nhất 5 năm kinh nghiệm với phương pháp truyền tải đơn giản, dễ hiểu tạo sự thoải mái cho học viên và giúp các bạn có thể tiếp thu kỹ thuật trượt một cách nhanh chóng cũng như dễ hiểu nhất. Sau khóa học, chắc chắn học viên sẽ có những bước đi nhẹ nhàng, uyển chuyển và đẹp nhất.

Những kết quả tuyệt vời

CLB Patin Nghệ Thuật Tp Dĩ An cam kết sau khi học viên hoàn thành khóa học sẽ tiếp thu được 90 – 100% nội dung mà chúng tôi đưa ra trong chương trình học. Bạn không chỉ trượt được patin, bạn còn có thể có những đường trượt mềm mại và uyển chuyển nhất. Học viên sẽ tự tin hơn cả về kỹ thuật trượt cũng như tính cách.

Đến với CLB Patin Nghệ Thuật Tp Dĩ An các bé sẽ liên tục được vui chơi, giao lưu với bạn bè cùng trang lứa, được tham gia vào các các cuộc thi vô cùng vui vẻ và hàng hứng. giúp bé không những phát triển về kỹ năng patin mà còn phát triển cân bằng cả về thể chất và tinh thần.

Đến với CLB Patin Nghệ Thuật Tp Dĩ An để chọn được cho mình dịch vụ dạy trượt patin uy tín cũng như chuyên nghiệp nhất hiện nay.

HOTLINE: 0968 588 508 hoặc 0902.965.609

Câu sologan: Etiam rhoncus maecenas tempus, tellus eget condimentum rhoncus sem quam semper libero sit amet adipiscing sem neque sed ipsum. Nam quam nunc luctus pulvinar hend lorem.

THEGIOIGIAYPATIN.NET

hình ảnh hoạt động của khóa học

THAM KHẢO BẢNG GIÁ CÁC KHÓA HỌC

1.5 Triệu

khóa học tập trung
 • Học cơ bản 1 tháng
 • Thời gian 18:30 đến 21 (Thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần
 • Tặng áo đồng phục Clb
 • giảm 500k học phí  khi mua giày tại Shop CLB
 • Sinh hoạt Clb hàng tuần
Đăng ký

2 Triệu

khóa học nâng cao
 • Khoa học 8 buổi nâng cao
 • Tặng Đồng Phục Clb
 • Giảm 200k khi học từ 2 bé trở lên
Đăng ký

3 Triệu

khóa học tại nhà
 • Khóa 10 buổi tại nhà
 • Bổ sung học thêm tại sân Clb
 • Tặng đồng phục Clb
 • Dạy 1 kèm 1 nâng cao về patin
Đăng ký